02393.884.888

Tổng đài dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh giá từ 1k: 0968 292 888

Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh theo khối uy tín

Tổng đài dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh giá từ 1k: 0968 292 888

hut ham ve sinh ha tinh gia re

Bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh? Muốn tìm 1 đơn vị hút bể phốt có giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Biết được trăn trở đó của khách hàng Công ty Hút hầm cầu tại Hà Tĩnh đã cho ra mắt tổng đài thông tắc nhà vệ sinh với đầu số là: 0968 292 888

hut ham ve sinh ha tinh
Hút hầm cầu Hà Tĩnh giá bao nhiêu?

Giá hút hầm vệ sinh cho hộ gia đình tại Hà Tĩnh là bao nhiêu tiền 1 lần hút?

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì giá cả là điều mà mọi người đều quan tâm. Vậy hút bể phốt tại Hà Tĩnh giá bao nhiêu? Khi nào thì nên hút. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Vật bảng giá hút hầm vệ sinh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phụ thuộc vào kích thước, thể tích của bể phốt

Mỗi nhà vệ sinh đều có 1 kích thước cũng như khối lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế nhà ở thì lại có hình dạng cũng như diện tích. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin chia ra làm 2 dạng phổ biến đó là: hầm có nắp tròn và hầm nắp vuông.

hut be phot ha tinh
Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh

Giá hút hầm cầu nắp tròn tại Hà Tĩnh

Đối với hầm nắp tròn giá chung là: 1 triệu 200 ngàn cho 1 lần hút trọn gói. Bảo hành 9 tháng. Hầm nắp tròn là loại hầm có kích thước vừa phải nên diện tích không lớn. Vì vậy 1 triệu 200 ngàn là giá trong bán kính 12km trong nội thành TP Hà Tĩnh.

Giá hút bể phốt hầm nắp vuông tại Hà Tĩnh

Bể phốt nắp vuông là loại bể tự xây. Không phải loại mua sẵn như hầm nắp tròn. Vậy nên kích thước chúng sẽ rất đa dạng. Có khi lên đến hàng trăm khối. Vì vậy công ty hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh áp dụng phương pháp tính theo xe. Mỗi 1 xe 3 khối rưỡi sẽ có giá là 1 triệu 1. Giá trên được áp dụng trong bán kính 15km tính từ TP Hà Tĩnh.

Ngoài ra giá hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh còn do nhà bạn có cách xe đường lớn xe chạy vào được hay không?

hut ham cau ha tinh gia re
Địa bàn hoạt động của chúng tôi rộng khắp tỉnh Hà Tĩnh

Có rất nhiều trường hợp nhà ở rất xa đường mà xe không thể đậu được. Đặc biệt là khu vực nông thôn ở các huyện như: Nghi Xuân, Hồng Lĩnh, Hương Sơn, Hương Khê, Đức Thọ, Can Lộc, Vũ Quang, Thạch Hà, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh thì dịch vụ hút hầm cầu chúng tôi luôn đáp ứng được. Giá sẽ cộng thêm tầm 200 ngàn đồng trên 1 lần hút.

Quy trình làm việc của chúng tôi khi quý khách có nhu cầu hút hầm vệ sinh

Khi nhà vệ sinh của bạn có vấn để cần được hỗ trợ. Quý khách hàng nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0968.292.888. Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá và đưa ra phương án xử lý hút hầm cầu tốt nhất cho bạn.

Vài nét về dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh

Công ty hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh tự hào là 1 trong những công ty môi trường lâu đời nhất. có uy tín lâu năm trên địa bàn tỉnh. Bạn đừng tin vào giá rẻ hãy tin vào giá tiền. Chất lượng là điều mà công ty luôn đặt lên trên hết. Chúng tôi có chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt. Khi quý khách sử dụng bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào của chúng tôi như: hút hầm cầu, thông tắc cống, vệ sinh bể phốt đều được dán tem bảo hành và tra mã code trên hệ thống.

hut ham cau ha tinh gia re
Dịch vụ Hút hầm cầu Hà Tĩnh tại Hà Tĩnh giá rẻ

Nếu quý khách còn thắc mắc về báo giá hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh bao nhiêu tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0968 292 888

Liên hệ với công ty chúng tôi

Công ty vệ sinh môi trường Đô thị Hà Tĩnh

Địa chỉ: Thạch Tân, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Hotline: 0968.292.888

Hoặc điền vào thông tin vào phần LIÊN HỆ. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *