02393.884.888

Hút hầm vệ sinh thành phố Hà Tĩnh giá từ 55k. Call: 0968 292 888

Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh theo khối uy tín

Hút hầm vệ sinh thành phố Hà Tĩnh giá từ 55k. Call: 0968 292 888

hút hầm cầu hà tĩnh

Dịch vụ hút hầm vệ sinh, bể phốt tại TP Hà Tĩnh của công ty TNHH Thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh với hơn 18 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp. Phục vụ người dân ở:  Bắc Hà, Đại Nài, Hà Huy Tập, Nam Hà, Nguyễn Du, Tân Giang, Thạch Linh, Thạch Quý, Trần Phú, Văn Yên và 5 xã: Đồng Môn, Thạch Bình, Thạch Hạ, Thạch Hưng, Thạch Trung.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ hút hầm vệ sinh tại thành phố Hà Tĩnh

hút hầm cầu hà tĩnh
Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh giá rẻ nhất

Công ty vệ sinh môi trường Hà Tĩnh đơn vị cúng cấp các dịch vụ môi trường uy tín số 1 tại TP Hà Tĩnh. Công ty hiện đang có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó công ty chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy thông tắc cống lò xo, xe hút bể phốt chân không công nghệ mới các trang thiết bị tân tiến sẽ xử lý nhanh chóng các vấn đề và sự cố không mong muốn xảy ra.

Dịch vụ của Hút hầm cầu tỉnh Hà Tĩnh cung cấp ra thị trường

I.Thông tắc hệ thống cống rãnh.

  • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc lavabo, thông bồn tiểu nam và nữ, thông tắc bể phốt, thông tắc hệ thống thoát nước mưa …

II. Hút bể phốt, chất thải.

III. Cung cấp hóa chất.

  • Cung cấp hóa chất thông tắc cống rãnh Hà Tĩnh, phân phối và cung cấp hóa chất thông bồn cầu Sifa 999 siêu tốc thông tắc bồn cầu chỉ trong 5 phút …

IV. Nâng cấp sửa chữa và cải tạo.

  • Nâng cấp hệ thống đường ống thoát nước thải, nâng cấp bể phốt, xây sử hệ thông bể phốt, lắp đặt hệ thống điện nước, xây và nâng cấp hố ga trung chuyển nước thải ..
Dịch vụ hút hầm vệ sinh thành phố Hà Tĩnh
Hút hầm cầu tại thành phố Hà Tĩnh

Hiện tại công ty chúng tôi đang được quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi cam kết luôn báo giá rẻ nhất, sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất, với chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài nhất, đảm bảo vệ sinh khi thi công, làm việc trong thời gian ngắn nhất có thể mà vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Thông tin tư vấn và yêu cầu dịch vụ, chính sách bảo hành dịch vụ Hút hầm vệ sinh tại thành phố Hà Tĩnh:

Với các dịch vụ thông tắc cống tại thành phó Hà Tĩnh. Công ty chúng tôi có chế độ bảo hành chung là 2 tháng, dịch vụ hút hầm cầu tại vinh với chế độ bảo hành là 1 tháng. Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn VAT và các chứng từ liên quan thuận tiện cho việc thanh toán với các công ty, xí nghiệp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *